Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

 1. #1

  Ngày tham gia
  Apr 2018
  Bài viết
  0
  Thanks
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết

  ban Tư Vấn Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

  Hiện nay hàng cồn khô và cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi nếu so sánh với gas trong các hàng quán, đám tiệc hay nhà hàng vì tính an toàn & tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô & cồn thạch dành cho người chuẩn bị khởi nghiệp thì không cần nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình công nghệ làm cồn khô & cồn thạch.

  Hơn nữa, tôi sẽ thực hiện tư vấn đến các bạn một cách miễn phí pha chế các loại sản phẩm tẩy rửa thường dùng sau đây: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh toilet & nước lau kiếng,...

  Liên Hệ Số ĐT hoặc Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).  Cách thức làm Cồn Thạch

  Hiện nay sản phẩm cồn thạch được phân phối rộng rãi so với viên cồn khô bởi có nhiều tiện lợi. Phương pháp làm cồn thạch không có dùng đến nhiệt lượng cho nên rất là dễ sản xuất & trang thiết bị đơn giản. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa cồn thạch khi đốt không có cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không mang khói độc hại và cay mắt vì vậy rất là an toàn đối với khách sử dụng.

  Các đầu tư ban đầu cho nguyên liệu và thiết bị làm cồn thạch khoảng dao động 10 đến 20 triệu đồng, mặt bằng sản xuất khoảng 16 mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu quý vị có tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị tự động trung bình 1 - 2 trăm triệu để sản xuất đối với quy mô to hơn.

  Quy trình công nghệ làm Cồn Khô

  Quy trình công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không gây hại đôi mắt và không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ & không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Tôi sẽ tư vấn đến các bạn ba cách thức làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình làm. thiết bị và nguyên vật liệu làm đơn giản, chỉ cần gia công ở những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm được 500 kilogram cồn/ngày.

  Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel trong khi đốt có mùi dễ chịu, không cay đôi mắt. Phương pháp làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không dùng nhiệt lượng. Và không dùng đến quá nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí ban đầu rất nhỏ. Khả năng sản xuất được hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến bạn tự tay mình làm ra cồn thạch, cồn khô & cồn gel cùng với những thiết bị hoặc hóa chất đã được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn với mỗi loại cồn thạch, cồn gel và cồn khô là năm triệu đồng.

  Vui lòng Liên Hệ sđt và Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).
  Lần sửa cuối bởi lehung61; 27-10-2018 at 00:06.

22019
Lượt xem